Word Association dành cho iPhone

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Liên kết từ - Một trò chơi vui và thư giãn cho iPhone

Word Association là một trò chơi được thiết kế dành cho người dùng iPhone thích giải các câu đố một cách vui nhộn và thư giãn. Trò chơi được phát triển bởi Funnerware LLC và có sẵn trong danh mục Trò chơi. Với trò chơi này, bạn có thể ghép cặp các từ có liên quan với nhau, có thể là từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, thành phần của một từ ghép hoặc đơn giản chỉ là các từ đi cùng nhau.

Trò chơi đi kèm với 40 câu đố miễn phí, và nếu bạn muốn thêm nhiều hơn, bạn có thể mua hàng trăm câu đố bổ sung. Nếu bạn bị mắc kẹt, có sẵn gợi ý để giúp bạn giải quyết các câu đố. Word Association là một trò chơi hoàn hảo cho những người yêu thích ghép hình, chơi chữ, tìm từ và ô chữ. Đây là một cách tuyệt vời để giết thời gian một cách thông minh. Hãy thử Word Association ngay hôm nay và tận hưởng giờ phút vui vẻ giải các câu đố!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Word Association dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.0.10

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Word Association

Eğer Word Association denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.